vietnamvfx-animation.vn là hub truyền thông chính thức của ngành công nghiệp VFX & Animation tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và bổ ích về ngành VFX-Animation.

<We_can_help/>

What are you looking for?

SPARX* - A Virtuos Studio

SPARX* là studio chuyên sản xuất các nội dung AAA cho game và phim hàng đầu tại Việt Nam thuộc tập đoàn Virtuos. Có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, SPARX* hiện là mái nhà của gần 450 tài năng đã và đang tham gia sản xuất vào những dự án phim điện ảnh, chương trình truyền hình dài tập, game và cinematic trong game lớn nhất.

Tính đến năm 2021, SPARX* đã liên tục cung cấp vô số những dịch vụ hữu ích cũng như quy trình sản xuất hoàn chỉnh cho các hãng phát triển game lớn nhất thế giới, và được ghi danh vào những thương hiệu game danh giá như Demon’s Souls Remake, Medal of Honor, Call of Duty, Fallout, Final Fantasy, Battlefront,… Studio cũng đã nhiều lần đóng góp vào các tác phẩm điện ảnh quy mô lớn như Vũ trụ điện ảnh Marvel, Star Wars, và Transformers, trong số đó có 6 dự án nằm trong top 10 bộ phim đạt doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại.

Một số dự án hoạt hình, phim điện ảnh gần đây của SPARX*: Star Wars Rebels, Aquaman, Avengers: Infinity War, Black Panther, Bumblebee, Captain Marvel, Aladdin, Star Wars: The Rise of Skywalker, Vic & The Magic Sword, Puppy Dog Pals,…

Fanpage: Sparx – A Virtuos Studio

Website: www.sparx.com

Youtube: Virtuos

Dịch vụ

a
a

Making Film

VFX/Lighting in Film

a
a

Making Game

Game Art, Game Concept, Game Level Development, Game Character Development, Full Game Cinematics Development

a
a

Making Animation

Full Animated TV Series Development (Animation/Layout/Asset/Rigging)

Dự án

Showreel

Các bài viết nổi bật