vietnamvfx-animation.vn là hub truyền thông chính thức của ngành công nghiệp VFX & Animation tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và bổ ích về ngành VFX-Animation.

<We_can_help/>

What are you looking for?

Bad Clay

Là Studio chuyên về các sản phẩm 3D, Visual Effects cho Phim điện ảnh, TVC, MV… Bad Clay Studio được thành lập từ năm 2013 và vận hành bởi anh Thierry Nguyễn (Cựu nghệ sĩ VFX đã từng có nhiều năm làm việc tại châu u). Đến nay, Bad Clay Studio đã có hơn 35 Artist tham gia vào nhiều dự án lớn trong và ngoài nước. Phải kể đến những dự án bom tấn như Sweet Home, Detective Pikachu, Yin Yang Master, Trạng Tí Phiêu Lưu Ký, Song song, MV Skyler, Hai Phượng, Mắt Biếc, Hồn papa da con gái,… .

Bật mí rằng, với tác phẩm Việt Nam, để vừa mang được hơi thở của nền văn hóa Việt vừa đáp ứng được những yêu cầu về kỹ xảo chất lượng, tư duy hình ảnh bắt mắt, ấn tượng, anh Thierry Nguyễn – một người con gốc Việt với nhiều năm kinh nghiệm thực tế khi làm việc ở Pháp đã cùng Bad Clay mang đến những nét độc đáo về cả hai nền văn hóa trong các tác phẩm.

Bad Clay Studio tự hào khi tham gia chính thực hiện VFX cho hơn 1000 shot VFX/Full CGI trong phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký, bao gồm 500 shot quay phông xanh với hơn 30 phút từ phong cảnh, môi trường được tạo bởi kỹ xảo. Bad Clay Studio cũng là cầu nối tập hợp hơn 100 nghệ sĩ VFX và nhiều công ty VFX ở Việt Nam hợp tác trong dự án này: SpiceFx, Silver Swallow Studio, LuciDigital, Vinamation và freelancers.

Fanpage: Bad Clay Studio
Website: www.bad-clay.com

Dịch vụ

a
a

VFX & Animation

Cung cấp đầy đủ quy trình thực hiện VFX cho phim điện ảnh, MV, TVC,...

a
a

Pre-Production

Đảm nhận các nhiệm vụ thực hiện 2D/3D concept art, tạo hình nhân vật và môi trường, animatic cho phim.

a
a

Outsourcing

Là nguồn thuê ngoài đáng tin cậy của nhiều quốc gia, Bad Clay cung cấp các dịch vụ cấp cao của VFX, VR/AR, games cinematics,...

Dự án

Showreel

Các bài viết nổi bật