vietnamvfx-animation.vn là hub truyền thông chính thức của ngành công nghiệp VFX & Animation tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và bổ ích về ngành VFX-Animation.

<We_can_help/>

What are you looking for?

>Sự kiện >Workshop: Sculpting & Lipsync in 3D Animation
thumb-workshop-3d-anim

Workshop: Sculpting & Lipsync in 3D Animation

Newbie trong lĩnh vực 3D thì chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia buổi workshop: Sculpting & Lipsync in 3D Animation được Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC tổ chức MIỄN PHÍ vào ngày 23.09 sắp tới.

Yêu thích lĩnh vực 3D nhưng liệu bạn đã biết được để làm ra một shot 3D Animation sẽ cần thực hiện những bước nào không? Trên thực tế, một quy trình sản xuất 3D Animation sẽ bao gồm nhiều công đoạn khác nhau. Trong số đó, Sculpting (điêu khắc 3D) và Lipsync (thủ thuật nhép miệng) là những kỹ thuật quan trọng đóng vai trò làm cho các vật thể 3D trở nên chân thật trong mắt người xem.

Tham gia buổi Workshop: Sculpting & Lipsync in 3D Animation sắp tới, bạn sẽ có cơ hội khám phá khái niệm và các quy tắc khi thực hiện kỹ thuật Sculpting & Lipsync. Dẫn dắt buổi workshop chính là các giảng viên tại MAAC, đồng thời là những Artist kỳ cựu đang làm việc trong ngành 3D Animation tại Việt Nam.

Đi một ngày đàng, học một sàng khôn. Chỉ cần tích lũy từng ngày những bài học dù là nhỏ bé, qua một thời gian sẽ trở thành hệ thống kiến thức quý giá mà bạn có thể vận dụng trong suốt hành trình sự nghiệp của mình. Trong thế giới 3D Animation rộng lớn cũng như vậy. Cán cân thành công sẽ luôn nghiên về những Artist chăm chỉ, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện kiến thức chuyên môn. Nếu có định hướng phát triển lâu dài trong ngành, đừng nên bỏ lỡ Workshop: Sculpting & Lipsync in 3D Animation bạn nhé.

KV_SculptingLipsync_1200x628

ĐĂNG KÝ THAM GIA WORKSHOP TẠI ĐÂY!

Thông tin chi tiết:

➤ Thời gian: 08:30 – 11:00 ngày 23.09.2023 (Thứ bảy).

➤ Địa điểm: Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC [24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM].

➤ Đối tượng tham dự: Học sinh, sinh viên, người đi làm và tất cả những ai đang quan tâm đến lĩnh vực Hoạt hình 3D.

➤ Phí tham dự: MIỄN PHÍ.

➤ Link đăng ký: https://forms.gle/awNAz3BPBoTtqNp77.

Lợi ích tham dự:

  • Khám phá tình hình thị trường ngành 3D Animation.
  • Tìm hiểu lộ trình học tập ngành 3D Animation dành cho người mới.
  • Nắm bắt kiến thức và thực hành kỹ thuật Sculpting – Lipsync trong 3D Animation.

Timeline chương trình:

Thời gian Nội dung
08:30 – 09:00 Check-in, tham quan Học viện MAAC.
09:00 – 09:15 Tìm hiểu chương trình học ngành 3D Animation cùng thầy Võ Huy Giáp (Giám đốc đào tạo MAAC).
09:15 – 10:00 Khám phá bộ môn Sculpting cùng thầy Nguyễn Tấn Phát Anh (Giảng viên MAAC).
10:00 – 10:50 Khám phá bộ môn Lipsync cùng thầy Võ Huy Giáp (Giám đốc Đào tạo Học viện MAAC).
10:50 – 11:00 Q&A.

Giới thiệu diễn giả

Thầy Võ Huy Giáp – Giám đốc đào tạo Học viện MAAC

Thầy Võ Huy Giáp bắt đầu bước chân vào lĩnh vực 3D Animation từ năm 2011. Hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, thầy đã đảm nhiệm nhiều vị trí, vai trò khác nhau như Leader team 3D Animation, team Rigging, Project Manager, Producer, Art Director,… tại SPARX* – A Virtuos Studio, Silver Swallow Studio. 

Trong suốt quá trình làm việc, thầy từng tham gia vào nhiều dự án tiêu biểu như: Age Of Empire 2 DE, Disney Princess Quest Trailer, Trollhunters Defenders of Arcadia,… Hiện nay, thầy đang là Giám đốc Đào tạo của Học viện MAAC. Thông qua những kinh nghiệm quý báu đúc kết được trong quá trình làm việc và giảng dạy, thầy cùng MAAC Global xây dựng chương trình đào tạo cho các ngành học 3D Animation, VFX và Game Art & Design tại MAAC Vietnam.

KV_SculptingLipsync_Giangvien_1_1200x1200

Thầy Nguyễn Tấn Phát Anh – Giảng viên tại Học viện MAAC

Thầy Nguyễn Tấn Phát Anh là một trong những giảng viên tiêu biểu tại Học viện MAAC. Tốt nghiệp chuyên ngành 3D Animation & VFX từ năm 2016, thầy Phát Anh đã thử sức qua nhiều vai trò khác nhau như Sculptor, Animation, Modeler,… 

Hơn 7 năm làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, thầy Phát Anh đã tham gia vào nhiều dự án và gặt hái được nhiều giải thưởng lớn như: phim ngắn 3D Animation “Cube” – Giải Vàng Digicon6 Asia 19th (tại Nhật Bản và Việt Nam), phim ngắn 3D Animation “Typo Master” – Giải Bạc Digicon6 Việt Nam,… 

KV_SculptingLipsync_Giangvien_2_1200x1200

Với bề dày kiến thức khi làm việc thực chiến tại các Studio, các giảng viên sẽ mang đến những thông tin hấp dẫn về kỹ thuật Sculpting và Lipsync trong 3D Animation, giúp bạn bỏ túi những kiến thức bổ ích nhất trên hành trình chinh phục đam mê. Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký để tranh slot tham dự nhé.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY!