vietnamvfx-animation.vn là hub truyền thông chính thức của ngành công nghiệp VFX & Animation tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và bổ ích về ngành VFX-Animation.

<We_can_help/>

What are you looking for?

>Sự kiện >Webinar: Ngành Game Việt – Đã đủ nhiệt để êm thân?
game-thumb-1500x948

Webinar: Ngành Game Việt – Đã đủ nhiệt để êm thân?

Vào ngày 24/5 sắp tới, Gamegeek Asia phối hợp cùng Hiệp hội phát triển Gam Việt Nam VGDA cùng các đơn vị tài trợ gồm Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC, CDT Games và đơn vị đào tạo tiếng anh StudyNow Ontario chính thức tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề: Ngành Game Việt – Đã đủ nhiệt để êm thân?

“Webinar: Ngành Game Việt – Đã đủ nhiệt để êm thân?” là “phát súng” đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện Game Makers Workshop Series với những insight về ngành và định hướng dành cho các bạn sinh viên yêu thích lập trình game.

Đến với webinar, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi từ những diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong ngành về các chủ đề liên quan đến quy mô, thành tựu, môi trường và cơ hội việc làm của ngành game Việt Nam, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và sâu sắc nhất về ngành.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một tâm hồn đẹp khi đến với webinar và sẵn sàng mang về cả một “vũ trụ” thông tin lẫn những PHẦN QUÀ bất ngờ dành riêng cho bạn. Webinar sẽ được tổ chức hoàn toàn MIỄN PHÍ vào ngày 24/05/2023.

game-thumb-1500x948

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật liên tục trên fanpage của Gamegeek.

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ NGAY