vietnamvfx-animation.vn là hub truyền thông chính thức của ngành công nghiệp VFX & Animation tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và bổ ích về ngành VFX-Animation.

<We_can_help/>

What are you looking for?

SPICE fx

SPICE fx được thành lập vào năm 2017 với mong muốn tạo bước đột phá cho các sản phẩm kỹ thuật số, thực hiện VFX roto, paint, match move và compositing cần thiết cho feature films, commercials và TV.

Với sự nỗ lực không ngừng, SPICE fx đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam nói chung và với những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành nói riêng.

Vinh dự góp phần tạo nên thành công cho hơn 10 bộ phim điện ảnh Việt Nam ăn khách và hàng loạt MV ca nhạc hàng đầu Việt Nam như: Hai Phượng, Gái Già Lắm Chiêu 2, hit Lạc trôi, Có chắc yêu là đây (Sơn Tùng M-TP), Em muốn anh đưa em về (Hồ Ngọc Hà), I’m still loving you (Noo Phước Thịnh), Xin lỗi anh quá phiền (Đông Nhi), Đi đu đưa đi (Bích Phương),… Và gần đây nhất là dự án phim điện ảnh Trạng Tí Phiêu Lưu Ký với hơn 300 shot VFX.

Fanpage: SPICE fx
Website: www.spicefx.com
Vimeo: SPICE fx

Dịch vụ

a
a

Commercial

Bằng sự sáng tạo và kỹ thuật tiên tiến của công nghệ 3D, VFX, Mỗi TVC quảng cáo xuất hiện trở nên sống động, đậm nét cá tính thương hiệu và đầy thu hút.

a
a

Feature Film

Mỗi thước phim kỹ xảo không chỉ biến hóa những điều không tưởng trở nên có thể mà đối với mỗi Artist cần biến kỹ xảo đó trở nên ý nghĩa với người xem.

a
a

Music Video

Âm nhạc luôn biết cách chạm vào cảm xúc của mỗi người. Mang đến trải nghiệm nghe và cảm nhận bằng những khung hình đẹp mắt, ấn tượng là điều mà SPICE fx hướng tới.

Dự án

Showreel

Các bài viết nổi bật