vietnamvfx-animation.vn là hub truyền thông chính thức của ngành công nghiệp VFX & Animation tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và bổ ích về ngành VFX-Animation.

<We_can_help/>

What are you looking for?

SPARTA VFX Studio

Được thành lập vào năm 2015, SPARTA Visual Effects Studio đặt ra mục tiêu lan tỏa nguồn năng lượng và kể các câu chuyện độc đáo thông qua những thước phim mãn nhãn. Bên cạnh đó, SPARTA tiếp tục phát triển và mở rộng hợp tác với các Studio cùng hệ thống đào tạo của các trường về media trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nghệ sĩ thế hệ trẻ, SPARTA luôn nỗ lực để phá bỏ giới hạn của công nghệ và sự sáng tạo để thổi hồn cuộc sống bằng mọi ý tưởng tưởng chừng chỉ có trong trí tưởng tượng và mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho người xem.

Một số dự án nổi bật gần đây của SPARTA: Cybercore Nakroth, Volkath – The Lord of Darkness, Laurie Lạc Thần, MV Ngày tận thế, MV Cô đơn không muốn về nhà, MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, MV Cất em vào tâm tư, MV Gặp nhưng không ở lại, Garena RoV Thailand, Garena Free Fire Vietnam,…

Fanpage: Sparta VFX
Youtube: SPARTA Visual FX Studio

Dịch vụ

a
a

VFX

SPARTA thực hiện VFX cho các tác phẩm Live Action, mang đến những thước phim mãn nhãn và những trải nghiệm ấn tượng.

a
a

Full CG

SPARTA chuyên thực hiện CG cho các thể loại phim, Game Cinematic, TVC quảng cáo, MV ca nhạc. Với chất lượng xứng tầm trong khu vực, SPARTA đã được tin tưởng từ các đối tác Thái Lan, Đài Loan, Ấn Độ.

a

Dự án

Showreel

Các bài viết nổi bật