vietnamvfx-animation.vn là hub truyền thông chính thức của ngành công nghiệp VFX & Animation tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và bổ ích về ngành VFX-Animation.

<We_can_help/>

What are you looking for?

Silver Swallows Studio

Silver Swallows Studio được thành lập dựa trên dự án phim tài liệu của trường Đại học Duy Tân nhằm tái hiện trận không chiến đầu tiên của Không quân Nhân dân Việt Nam. Dự án mang tên “Những cánh én đầu tiên”
Xuất phát từ hình ảnh chiếc máy bay xưa cũ MiG-17 làm nên chiến thắng oanh liệt của Việt Nam trong hai ngày 3 và 4 tháng 4 năm 1965, các phi công Việt Nam lúc bấy giờ gọi chúng là những chú “chim én MIG-17”, một loại chim mang cả thanh xuân tươi đẹp. MiG-17 được sơn màu bạc, và đó là lý do chúng tôi đặt tên là Silver Swallow.
Silver Swallows Studio hoạt động với khẩu hiệu “Learning by Doing” để có thể từng bước phát triển trở nên chuyên nghiệp hơn nhờ sự đóng góp của kỹ năng và tinh thần của các thành viên.

Fanpage: Silver Swallows Studio
Website: www.silverswallowsstudio.com.vn
Youtube: Silver Swallows Studio

Dịch vụ

a
a

3D / VFX

Với niềm đam mê mãnh liệt và tham vọng thống trị ngành công nghiệp 3D/VFX tại Việt Nam. Silver Swallows tham gia chinh chiến trong nhiều dự án TVC, đồng hành cùng dự án điện ảnh Trạng Tí Phiêu Lưu Ký.

a
a

Audio Production

Silver Swallows vẫn liên tục nỗ lực cho những sản phẩm sắp tới. Mỗi sự đón nhận của các bạn là động lực để chúng tôi bắt tay vào dự án mới.

a
a

Concept Art

Silver Swallows sẵn sàng cùng bạn đầu tư cho những concept art thật tuyệt vời.

Dự án

Showreel

Các bài viết nổi bật

  • Sorry, no posts matched your criteria.