vietnamvfx-animation.vn là hub truyền thông chính thức của ngành công nghiệp VFX & Animation tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và bổ ích về ngành VFX-Animation.

<We_can_help/>

What are you looking for?

Rainstorm Film

Hơn 12 năm cùng khách hàng tạo ra kết quả ngoạn mục từ các show làm phim quảng cáo ứng dụng CGI, VFX và Animation, Rainstorm Film cùng đồng đội và các đối tác đã kể lại những câu chuyện thương hiệu bằng ý tưởng, hình ảnh, âm thanh vô cùng phong phú, đầy ý nghĩa.

Luôn giữ lửa đam mê cùng nhiệt huyết sôi động để kiến tạo nên các hình ảnh đầy quyến rũ của tương lai, Rainstorm Film luôn tiến bước cùng các thương hiệu.

Fanpage: Rainstorm Film
Website: www.rainstormfilm.com
Youtube: Rainstormfilmstudio

Dịch vụ

a
a

Video & Digital Design

Thiết kế website nổi bật, các đồ họa chuyển động đẹp mắt, các ấn phẩm đa phương tiện tương tác là những gì Rainstorm có thể mang lại cho khách hàng.

a
a

3D Animation

Với CGI và 3D Animation, chúng tôi biến những mô hình dự án trở nên sống động như thật, mang đến những trải nghiệm tương tự một cuộc sống thật của bạn ngoài đời . Bây giờ bạn có mọi thứ để gây ấn tượng với khán giả, nhà đầu tư, khách hàng hoặc người mua căn hộ của bạn.

a
a

Branding & Visual Design

Mỗi thương hiệu có 3 giây để thu hút sự chú ý của người mua tiềm năng hoặc doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao bạn cần một hình ảnh độc đáo, dễ nhận biết và dễ tạo được ấn tượng in sâu.

Dự án

Showreel

Các bài viết nổi bật

  • Sorry, no posts matched your criteria.