vietnamvfx-animation.vn là hub truyền thông chính thức của ngành công nghiệp VFX & Animation tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và bổ ích về ngành VFX-Animation.

<We_can_help/>

What are you looking for?

Planion Animation

Được thành lập vào năm 2016, Planion Animation Studio bắt đầu bằng loạt phim hoạt hình với chất lượng được đề cao trong thiết kế nhân vật và diễn hoạt. Planion từng bước tạo dựng uy tín bằng cách cung cấp đầy đủ quy trình sản xuất phim Hoạt hình 3D và VFX cho TVC, phim ngắn, phim bộ và phim điện ảnh. 

Năm 2020, Planion đã trở thành nhà cung cấp CGI đáng tin cậy, có các đối tác từ Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Israel, Pháp, Canada và Mỹ.

Những dự án nổi bật mà Planion đã từng tham gia: TVC Prospan – Thần chú tiếng cười, VSmart ARIS, Fristi, Momo, Phim hoạt hình Pupipo: The First Meet (TheCGBros), 

Fanpage: Planion Animation

Website: www.planion.net

Vimeo: Planion Animation

Dịch vụ

a
a

3D Animation

Planion tạo ra một vũ trụ các nhân vật đáng yêu, kể những câu chuyện bằng những hình ảnh hấp dẫn nhất. Đó là lý do tại sao Planion mang đến dịch vụ 3D Animation trọn bộ từ thiết kế ý tưởng đến kết xuất sản phẩm chất lượng.

a
a

Dự án

Showreel

Các bài viết nổi bật