vietnamvfx-animation.vn là hub truyền thông chính thức của ngành công nghiệp VFX & Animation tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và bổ ích về ngành VFX-Animation.

<We_can_help/>

What are you looking for?

Opim Digital

OPIM Digital là công ty chuyên thực hiện giai đoạn xử lý hậu kỳ về VFX cho Phim, TVC, MV và các chương trình truyền hình của Hàn Quốc, Trung Quốc.

OPIM Digital nhận thấy tiềm năng lớn từ nguồn nhân lực tại Việt Nam nên từ năm 2019, OPIM đã được thành lập và đi vào hoạt động chính thức tại TP.HCM. Sau đó, OPIM mở rộng thị trường tại Hàn Quốc. Chỉ sau gần 3 năm hoạt động, những dự án lớn của Hàn Quốc, Trung Quốc được công chiếu trên Netflix, SBS, MBC,… như Squid Game, Sweet Home, Kingdom 2, Itaewon Class, Crash Landing on You, My Holo Love, Hi Bye! Mama,… . Đặc biệt, những dự án kể trên đều do nguồn nhân lực Việt Nam thực hiện.

Không chỉ tham gia thực hiện dự án, OPIM còn mong muốn tạo dựng cộng đồng người trẻ Việt đam mê kỹ xảo, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của Nuke vào kỹ xảo. Đều đặn hàng tháng OPIM đăng tải các video hướng dẫn thực hành.

Fanpage: Cộng đồng VFX Compositor VietNam – OPIM DIGITAL
Website: www.opimdigital.com
Youtube: TV_OPIM_VFX

Dịch vụ

a
a

VFX

OPIM Digital cung cấp các dịch vụ thực hiện kỹ xảo các dự án TVC, MV, phim điện ảnh,... của Hàn Quốc, Trung Quốc.

Dự án

Showreel

Các bài viết nổi bật