vietnamvfx-animation.vn là hub truyền thông chính thức của ngành công nghiệp VFX & Animation tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và bổ ích về ngành VFX-Animation.

<We_can_help/>

What are you looking for?

May Production

May Production được đồng sáng lập bởi bộ đôi Tony Nguyễn & Phương Trần từ năm 2011. May đã vươn lên dẫn đầu thị trường sản xuất thương mại tại Việt Nam, với hơn 40 nhân viên in-house (dịch vụ sản xuất trọn gói).

Với mục tiêu tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, không chỉ đóng vai trò là một Nhà sản xuất, May còn như một gia đình tận tâm, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Kể từ năm 2020, May trở thành một thành viên của đại gia đình ME Group – một trong những Production Hub tập hợp các Studio ở Bangkok, Singapore, Việt Nam.

Fanpage: MAY Production
Website: www.mayproduction.vn
Vimeo: May Production

Dịch vụ

a
a

TVC Production

May Production cung cấp đầy đủ các dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo, video kỹ thuật số, phim truyền hình,... làm nổi bật cá tính thương hiệu thông qua nội dung và hình ảnh chất lượng.

a
a

Production Services

Sự tận tâm và tính chuyên nghiệp của May đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất đúng thời hạn và ngân sách. Các vai trò May có thể đảm nhiệm: Giám đốc sản xuất, Điều phối viên sản xuất, Nhà sản xuất,...

a

Dự án

Showreel

Các bài viết nổi bật

  • Sorry, no posts matched your criteria.