vietnamvfx-animation.vn là hub truyền thông chính thức của ngành công nghiệp VFX & Animation tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và bổ ích về ngành VFX-Animation.

<We_can_help/>

What are you looking for?

LuciDigital

LuciDigital là một trong những đội ngũ sản xuất hậu kỳ, kỹ xảo phát triển mạnh tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ và sự tư vấn tận tâm cho khách hàng, LuciDigital được sự tín nhiệm và đồng hành cùng nhiều đối tác thân thiết: Ogilvy, Unilever, Dentsu, FGS, The Children Of, VietstarMax,…

LuciDigital cung cấp các dịch vụ sản xuất TVC, MV, Viral, Movies, TV Series. Trong suốt thời gian hoạt động, LuciDigital được tham gia vào nhiều dự án nổi bật từng tạo nên làn sóng viral: Phim hoạt hình The Tale of Cuội (2019, 2020), Việt sử kiêu hùng: Tử chiến Thành Đa Bang – Hồi 22: Sắt, Phim Chờ em đến ngày mai, Linh duyên, The Mother: The coffee house, TVC Warrior, Kem Walls, MV Cất em vào tâm tư,… 

Fanpage: LuciDigital

Website: www.lucidigital.com

Youtube: Luci Digital

Dịch vụ

a
a

VFX, CGI & Color Grading

VFX & CGI là dịch vụ mà chúng tôi tự hào cung cấp cho các bộ phim điện ảnh, TVC, MV, phim truyền hình,... Bên cạnh đó, màu sắc trong mỗi tác phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng để khán giả đồng cảm và đắm chìm trong từng thước phim, biến những khung cảnh đời thường trở nên thơ mộng và cảm động nhất.

a
a

Online Service

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ online không thể thiếu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến những hình ảnh tuyệt vời đã được chứng minh qua các dự án đã hoàn thành của chúng tôi.

a
a

Offline Service

Với dịch vụ Offline, chúng tôi có thể tạo ra những cung bậc cảm xúc trong mỗi sản phẩm, đóng vai trò thiết yếu trong nghệ thuật kể chuyện và biến những ý tưởng thành những sản phẩm có hồn để được khán giả đón nhận.

Dự án

Showreel

Các bài viết nổi bật