vietnamvfx-animation.vn là hub truyền thông chính thức của ngành công nghiệp VFX & Animation tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và bổ ích về ngành VFX-Animation.

<We_can_help/>

What are you looking for?

Glass Egg

Glass Egg Digital Media là công ty thiết kế đồ họa, nhà sản xuất, phát hành game được thành lập tại British Virgin Islands và được đặt trụ sở tại Việt Nam từ năm 1999.

Đội ngũ nhân viên tại Glass Egg đã chạm mốc 400 thành viên chuyên về gia công đồ họa và đã được công nhận trong ngành game như một công ty lớn, phát triển nhanh và uy tín nhất sau nhiều thập kỷ.

Các đối tác và khách hàng chính của Glass Egg là những công ty sản xuất/phát hành game có trụ sở đặt tại 23 quốc gia trên 4 châu lục. Ngoài ngành công nghiệp game, Glass Egg cũng có cơ hội làm việc với một số doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp khác khi họ có nhu cầu về thiết kế đồ họa 3D cho mục đích Kinh Doanh/Marketing/Training.

Fanpage: Glass Egg Digital Media
Website: www.glassegg.com
Youtube: Glass Egg Digital Media

Dịch vụ

a
a

2D / 3D Concepts

Glass Egg luôn cam kết cung cấp đồ họa hàng đầu cho các nhà sản xuất/phát hành game trên toàn thế giới về thiết kế Concept 2D/3D.

a
a

Character / Vehicles

Các game của Glass Egg đã và đang tham gia đồ họa thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới bao gồm: sản phẩm đồ họa 3D (môi trường, đồ vật, phương tiện vận chuyển, vũ khí,...)

a
a

Environments Props

Công ty luôn nỗ lực tìm kiếm tài năng trên cả nước để cùng phát triển năng lực và vận dụng kĩ năng của mình nhằm sản xuất những hình ảnh đồ họa đẹp mắt.

Dự án

Showreel

Các bài viết nổi bật