vietnamvfx-animation.vn là hub truyền thông chính thức của ngành công nghiệp VFX & Animation tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và bổ ích về ngành VFX-Animation.

<We_can_help/>

What are you looking for?

Digital Works Vietnam

Công ty Digital Works Entertainment chuyên sản xuất phần mềm, Game, Game Online, CG Contents, Amusement Arcade Game, Film, VFX và các dự án Công Nghệ Thông Tin cho thị trường Nhật Bản.

Được thành lập và chính thức hoạt động từ tháng 10/2017, Digital Works Việt Nam không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực chế tác Game.

Digital Works Việt Nam lấy chất lượng nguồn nhân lực là trọng tâm. Liên tục tìm kiếm những nhân tố tài năng, có trình độ và kỹ năng làm việc tốt nhằm tạo ra những sản phẩm có tính chất lượng cao.

Fanpage: Digital Works Vietnam
Website: www.dworks-vn.com

Dịch vụ

a
a

Game

Dịch vụ chính của Digital Works là thiết kế nhân vật, vẽ bối cảnh trên giao diện 3D và diễn hoạt chuyển động cho các nhân vật ở các thể loại Game, chuyên dụng cho PC, Xbox, Nintendo Switch, Mobile Android/iOS, Playstation 4.

a
a

Film

Chuyên thực hiện VFX cho các dự án phim, Anime của Nhật Bản.

a
a

Software

Chuyên sản xuất phần mềm, tham gia vào các dự án công nghệ thông tin cho thị trường Nhật Bản.

Dự án

Showreel

Các bài viết nổi bật

  • Sorry, no posts matched your criteria.