vietnamvfx-animation.vn là hub truyền thông chính thức của ngành công nghiệp VFX & Animation tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và bổ ích về ngành VFX-Animation.

<We_can_help/>

What are you looking for?

CYCLO

CYCLO là studio chuyên về VFX cho Feature Film, TVC và gần như là Studio VFX đầu tiên tại Việt Nam. CYCLO cũng là “cái nôi” để nhiều đơn vị studio khác được ra đời, tiếp nối hành trình tạo dựng và chinh phục thế giới VFX vô cùng tiềm năng.  

Để thực hiện sứ mệnh mang VFX về với điện ảnh Việt và khẳng định với bạn bè quốc tế về chất lượng cũng như năng lực của các Artist Việt, CYCLO có những bước đi vượt thời gian. CYCLO dám mạo hiểm thực hiện gần 500 shot VFX cho phim Tấm Cám chuyện chưa kể vào thời điểm những năm 2016, khi mà VFX chưa được chú trọng và đầu tư vào điện ảnh Việt. 

Song song đó, CYCLO được tín nhiệm và đảm nhận nhiều shot quan trọng trong các dự án quốc tế: Sky Hunter, Sanghai Fortress (Trung Quốc), Angel Sign (Nhật Bản), Psychokinesis, Memories of the Alhambra, Mr.Zoo, Hotel Del Luna (Hàn Quốc), Monster of Man (Ukraina),…

Vimeo: cyclovfx

Fanpage: CYCLOVFX

Dịch vụ

a
a

VFX

Feature film, TVC

a

Dự án

Showreel

Các bài viết nổi bật