vietnamvfx-animation.vn là hub truyền thông chính thức của ngành công nghiệp VFX & Animation tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và bổ ích về ngành VFX-Animation.

<We_can_help/>

What are you looking for?

Colory Animation

Được thành lập từ năm 2010, Colory tích lũy kha khá sản phẩm ở các mảng sản xuất video cho mục đích quảng cáo, service outsourcing cho TV series của bạn bè quốc tế và cũng có một vài IP cho riêng mình. Hiện tại, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ gia công cho các studio ở Úc, Hàn Quốc và Pháp, Colory Animation đang tập trung nhiều vào các sản phẩm quảng cáo. 

“CÙNG LÀ DŨNG SĨ” dài 52 tập x 5 phút hợp tác với FrieslandCampina là bước khởi đầu khá vững chắc. Sản phẩm được xem là bộ phim hoạt hình 3D Việt Nam đầu tiên và thành công nhất đến thời điểm hiện tại. Từ khởi đầu đó, nhóm Research and Development của Colory Animation đã làm việc không ngừng để cải tiến và tinh chỉnh quy trình sản xuất nhằm đưa Colory trở thành một trong những Studio đáng tin cậy. 

Một số dự án nổi bật Colory đã từng tham gia: Phim hoạt hình Dưới bóng cây, T&A Ogilvy  x Clear: Toc Tien Clear Head, Bơ – The Vietnamese Digital Human, TV Series Fristi – Cùng là dũng sĩ, Bates CHI x Partners x Black Panther x Stout Beer,… .

Fanpage: Colory Animation

Website: www.colory.vn

Youtube: Colory Channel

Dịch vụ

a
a

Commercial

Colory Animation Studio tham gia thực hiện từ khâu lên ý tưởng, kịch bản phân cảnh, tạo mô hình, diễn hoạt đến khâu xử lý hậu kỳ: render, âm thanh, ánh sáng,... với chất lượng cao nhất.

a
a

TV Series

Tạo dựng những nhân vật đáng yêu, hình ảnh đầy màu sắc và kể những câu chuyện hài hước có một không hai thông qua loạt TV Series độc quyền của Colory. Các dự án góp phần tạo nên một phần tuổi thơ và đưa mọi người trở về những ký ức đẹp.

a
a

Visual Effects

Cung cấp trọn gói về design concept, pre-production, on-set supervisor và post-production. Chi tiết các hạng mục: camera tracking, rotoscoping, chroma key, background replacement, wire removal, set & character extension,…

Dự án

Showreel

Các bài viết nổi bật