vietnamvfx-animation.vn là hub truyền thông chính thức của ngành công nghiệp VFX & Animation tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất và bổ ích về ngành VFX-Animation.

<We_can_help/>

What are you looking for?

BlueR

BlueR là hãng phim đầu tiên ở Việt Nam sở hữu dây chuyền sản xuất từ A đến Z, trọn gói từ tiền kỳ đến hậu kỳ. Bắt đầu từ sáng tạo kịch bản, vẽ storyboard, thiết kế 2D/3D/VFX đến dựng phim, chỉnh âm thanh để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Ở BlueR, đội ngũ nghệ sĩ 2D/3D đảm nhận sáng tạo ý tưởng và phác thảo hình ảnh như những tác phẩm nghệ thuật thực thụ, làm nền tảng cho đội ngũ VFX ứng dụng những Kỹ xảo hình ảnh hiện đại bậc nhất đủ sức nâng tầm những dự án điện ảnh Việt vươn ra thế giới. Chưa kể đội ngũ sáng tạo của BlueR luôn sẵn sàng mang lại những ý tưởng nguyên bản, đặc dị có tính ứng dụng cao đủ sức làm mọi khán giả kinh ngạc.

BlueR tham gia vào nhiều dự án: TVC Mimax Viettel, Momo: CGV, Sony Extra Bass, Samsung, Oppo, phim Thiên Thảo, Rừng xanh kỳ lạ truyện, BTS V.League 2020,…

Fanpage: BlueR Studio
Website: www.bluer.vn
Youtube: BlueR Studio

Dịch vụ

a
a

3D / VFX

3D/VFX là những yếu tố không thể thiếu trong hầu hết các TVC, MV, phim,... Cùng biến hóa những hình ảnh ấy trở nên chân thật và tinh tế hơn.

a
a

Digital Imagine

Sự kết hợp hình ảnh và những hiệu ứng kỹ thuật số để tạo nên các concept thu hút trước khi shooting được BlueR chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu.

a
a

Audition Production

Sản xuất những bản audio cuốn hút, đến gần hơn với khán giả, chạm vào từng khoảnh khắc trong tâm hồn qua âm thanh,... Đó là những việc mà một đơn vị thực hiện Audition Production cần có.

Dự án

Showreel

Các bài viết nổi bật

  • Sorry, no posts matched your criteria.